อีเมลบริษัท Google Workspace & Microsoft 365

อีเมลบริษัท อีเมลสำหรับองค์กร เพื่อการติดต่อทางธุรกิจที่ราบรื่น

บริการ Cloud E-mail กับ Google Workspace และ Microsoft 365

อีเมลเป็นวิธีที่สำคัญในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจที่รวดเร็ว ด้วย Google Workspace เป็นบริการจาก Google และ Microsoft 365 จากค่าย Microsoft ซึ่งราคาถูก เข้าใช้งานได้ง่าย และชุดซอฟต์แวร์สำหรับการทำงานร่วมกัน การใช้อีเมลมีประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจ เนื่องจากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการติดต่อสื่อสารและในการส่งดิจิตอลทุกประเภท

ทำไม่ถึงต้องใช้อีเมลบริษัท ?

ธุรกิจจำนวนมากใช้อีเมลเป็นวิธีการสื่อสารหลักหรือรองระหว่างแผนก ลูกค้า และพนักงานแต่ละคน อีเมลมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และมีทั้งข้อดีและข้อเสียสำหรับธุรกิจที่ใช้อีเมลเหล่านี้ การทำความเข้าใจข้อดีและข้อเสียของการใช้อีเมลเพื่อการสื่อสารของบริษัทสามารถช่วยให้คุณเข้าใจบทบาทที่อีเมลมีในธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น ในบทความนี้ เราจะตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอีเมลคืออะไร ข้อดีและข้อเสียของการใช้อีเมลในการสื่อสารของบริษัท พร้อมด้วยเคล็ดลับบางประการในการร่างอีเมล

อีเมลคืออะไร ?

อีเมลคือจดหมายดิจิทัลที่คุณสามารถใช้เพื่อส่งข้อมูล แชร์ไฟล์ สนทนา หรือติดตามผู้นำทางธุรกิจ อีเมลมีบทบาทสำคัญในธุรกิจ เนื่องจากพนักงานสามารถใช้เพื่อการบริการลูกค้า การปฏิบัติงานภายใน และการสื่อสารทั่วทั้งบริษัท ธุรกิจสมัยใหม่จำนวนมากสร้างที่อยู่อีเมลเฉพาะบริษัทสำหรับพนักงานของตน เพื่อสร้างความแตกต่างจากผู้ให้บริการอีเมลรายใหญ่

ข้อดีและข้อเสียของอีเมลสำหรับการสื่อสารของบริษัทมีอะไรบ้าง

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะใช้อีเมลเป็นวิธีการสื่อสารหลักในที่ทำงานหรือไม่ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจข้อดีและข้อเสีย 

ข้อดีของการสื่อสารทางอีเมล

การใช้อีเมลเพื่อการสื่อสารของบริษัทสามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ธุรกิจ ได้แก่:

 • ข้อมูลเร็วขึ้น:ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของอีเมลคือความสามารถในการส่งข้อมูลอย่างรวดเร็วหรือในทันที พนักงานสามารถใช้อีเมลเพื่อแบ่งปันข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ ปรับปรุงการสื่อสารระหว่างธุรกิจกับลูกค้าและพนักงาน

 • การสื่อสารภายในที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น:อีเมลเป็นวิธีการสื่อสารที่ปลอดภัยสำหรับธุรกิจที่อนุญาตให้ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถส่งหรือรับข้อมูลธุรกิจภายในได้ การรักษาความปลอดภัยที่มากขึ้นอาจหมายถึงต้นทุนที่น้อยลงสำหรับธุรกิจ และอาจลดโอกาสที่ข้อมูลจะถูกละเมิด

 • ความสามารถในการสื่อสารทั่วโลก:อีเมลสามารถเข้าถึงใครก็ได้ที่มีที่อยู่อีเมล แม้ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่ในทวีปอื่นหรือในเขตเวลาอื่น และพนักงานสามารถส่งได้ตลอดเวลา ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการสื่อสารทางธุรกิจเมื่อวางแผนสิ่งต่างๆ เช่น โครงการหรือวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ

 • การสนับสนุนพนักงานจากระยะไกล:อีเมลช่วยให้ธุรกิจจ้างและดูแลพนักงานจากระยะไกลได้ การใช้อีเมล พนักงานสามารถสื่อสารแบบเสมือนจริงและปลอดภัยโดยไม่ต้องทำงานในสำนักงานเดียวกัน ซึ่งอาจสะดวกกว่าสำหรับบางธุรกิจ

 • ลดต้นทุน:การใช้อีเมลสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของบริษัทได้ เนื่องจากแพลตฟอร์มอีเมลจำนวนมากใช้งานได้ฟรี แม้ว่าบางแพลตฟอร์มจะคิดค่าธรรมเนียมในการโฮสต์ที่อยู่อีเมลและอีเมลเฉพาะบริษัท แต่ก็ยังมีบริการอีเมลราคาประหยัดอีกมากมายที่ธุรกิจสามารถใช้ได้

 • เครื่องมืออ้างอิงที่ดีกว่า:บริการอีเมลจำนวนมากช่วยให้ธุรกิจจัดเก็บข้อมูลได้เป็นเวลานาน ซึ่งจะช่วยให้เข้าถึงข้อมูลในอดีตได้ในภายหลัง ผู้ใช้สามารถบันทึกอีเมลไปยังโฟลเดอร์เพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต และดาวน์โหลดไฟล์สำคัญจากอีเมลโดยตรงไปยังอุปกรณ์หรือระบบจัดเก็บข้อมูลออนไลน์

 • ขยะกระดาษน้อยลง:อีเมลสามารถช่วยลดหรือกำจัดขยะกระดาษได้ เนื่องจากการสื่อสารแบบดิจิทัลไม่ต้องการกระดาษหรือวัสดุที่อาจสิ้นเปลืองอื่นๆ และโดยทั่วไปจะเป็นมิตรกับพลังงานมากกว่าการสื่อสารทางกระดาษ

 • ใช้งานง่าย:บริการอีเมลยังช่วยให้พนักงานเรียนรู้วิธีใช้งานได้ง่ายอีกด้วย การส่ง การเปิด การลบ และการบันทึกอีเมลมักเป็นขั้นตอนง่ายๆ ในการสอนและเรียนรู้ ซึ่งจะทำให้ช่วงการเรียนรู้ลดลงสำหรับผู้ใช้ใหม่

ข้อเสียของการสื่อสารทางอีเมล

แม้ว่าการใช้อีเมลเพื่อการสื่อสารของบริษัทจะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีข้อเสียบางประการที่ควรพิจารณาเช่นกัน ได้แก่:

 • ค่าใช้จ่ายด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น:อีเมลสามารถกำหนดให้ธุรกิจต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานสามารถส่งอีเมลส่วนตัวที่เข้ารหัสผ่านเครือข่ายได้ อย่างไรก็ตาม การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ยังสามารถช่วยให้บริษัทพัฒนาเครือข่ายความปลอดภัยที่ดีขึ้นเพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูล

 • การตีความข้อมูลผิด:ผู้รับอีเมลอาจตีความเนื้อหาของอีเมลแตกต่างจากผู้ส่งอีเมล ซึ่งอาจนำไปสู่ความเข้าใจผิด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ พยายามทำให้อีเมลเรียบง่ายและชัดเจน และพิจารณาโทรหรือพบปะกับผู้รับเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติม

 • ความเสี่ยงของการหลอกลวงทางอีเมล: นักต้มตุ๋น ทางอินเทอร์เน็ตและแฮกเกอร์อาจใช้อีเมลหรือระบบอีเมลเพื่อเข้าสู่เครือข่ายส่วนตัวของบริษัท การเพิ่มความปลอดภัยให้กับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของบริษัทของคุณและการเสริมนโยบายความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เข้มงวดสามารถช่วยลดความเสี่ยงนี้ได้

 • ความเสี่ยงในการสูญหายของข้อมูล:การสูญหายของข้อมูลถือเป็นความเสี่ยงที่หลายบริษัทต้องเผชิญเมื่อใช้ระบบอีเมล เนื่องจากอีเมลอาจหายไปในเครือข่าย และผู้ใช้อาจเผลอลบอีเมลโดยไม่ได้ตั้งใจ การตอบกลับอีเมลแต่ละฉบับและรู้ว่าเมื่อใดควรได้รับอีเมลสามารถช่วยลดความเสี่ยงที่ข้อมูลธุรกิจของคุณจะสูญหายได้

 • ปัญหาความเป็นส่วนตัว:บางบริษัทประสบปัญหาความเป็นส่วนตัวกับอีเมลและพนักงานที่แชร์ที่อยู่อีเมล เนื้อหาอีเมล หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ การเสริมนโยบายความปลอดภัยทางไซเบอร์และนโยบายห้ามแชร์ที่เข้มงวดสามารถช่วยให้คุณเพิ่มความเป็นส่วนตัวของบริษัททางออนไลน์ได้

 • การสื่อสารที่ไม่มีตัวตน:ผู้รับอีเมลบางคนอาจรู้สึกว่าอีเมลไม่มีตัวตนหรือไม่เป็นมืออาชีพ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าคุณกำลังส่งอีเมลถึงใคร เพื่อที่คุณจะได้สามารถปรับโทนเสียงหรือภาษาในอีเมลของคุณ หรือใช้วิธีการสื่อสารอื่นเพื่อเชื่อมต่อกับผู้รับของคุณ

 • การรวมตัวที่ลดลง: การส่งอีเมลภายในบริษัทอาจลดการรวมตัวในธุรกิจ เนื่องจากพนักงานบางคนอาจไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือบัญชีอีเมล เพื่อให้บริษัทของคุณมีความครอบคลุมมากขึ้น คุณสามารถให้บริการอีเมลของบริษัทและ Wi-Fi ที่สามารถเข้าถึงได้ในที่ทำงาน

เคล็ดลับในการร่างอีเมลของบริษัทมีอะไรบ้าง

อีเมลของบริษัทที่ประสบความสำเร็จสามารถช่วยเพิ่มการสื่อสารระหว่างพนักงาน และทำให้การแบ่งปันข้อมูลสำคัญรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการในการสร้างอีเมลของบริษัทที่มีประสิทธิภาพ:

 • ใช้น้ำเสียงแบบมืออาชีพ คุณสามารถทำให้อีเมลของคุณดูเป็นมืออาชีพโดยการเขียนและแบ่งปันเนื้อหาที่เหมาะสมกับผู้รับ พยายามใช้ภาษาที่เป็นมืออาชีพและให้เกียรติในการพูดคุยกับผู้อื่น และทำให้อีเมลของคุณเรียบง่ายและเกี่ยวข้องกับธุรกิจ

 • พิสูจน์อักษรอีเมลของคุณ ก่อนที่คุณจะส่งอีเมล คุณควรตรวจทานเนื้อหาของอีเมลเพื่อหาข้อผิดพลาดในการสะกดและไวยากรณ์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าอีเมลของคุณจะปราศจากข้อผิดพลาดและสื่อสารข้อมูลไปยังผู้รับได้อย่างชัดเจน

 • สร้างที่อยู่อีเมลของบริษัท การสร้างที่อยู่อีเมลของบริษัทสามารถช่วยเพิ่มความเป็นมืออาชีพของบริษัทของคุณ และช่วยให้คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์อีเมลสำหรับบริษัทได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้ข้อมูลของบริษัทเป็นข้อมูลภายในได้อีกด้วย

 • บังคับใช้นโยบายความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เข้มงวด อีเมลเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัท ดังนั้นควรให้อีเมลเหล่านั้นอยู่ภายใต้นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของบริษัทคุณ คุณสามารถทำได้โดยเปิดเฉพาะอีเมลที่คุ้นเคย ตอบกลับอีเมลจากผู้ส่งที่ยืนยันแล้ว และดาวน์โหลดไฟล์แนบที่ปลอดภัย

อีเมลบริษัทบริษัท ช่วยให้การติดต่อธุรกิจเป็นเรื่องง่าย

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ วิธีที่จะทำให้นำไปสู่การขายที่มีศักยภาพมากขึ้น นั่นคือวิธีที่ “เว็บไซต์”ของคุณจะช่วยขาย คุณสามารถดึงดูดผู้คนจำนวนมากมายัง เว็บไซต์ของคุณ โดยการอัพเดตสินค้า ราคา และเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลมากเท่าใดก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มยอดขายของคุณ

Responsive

เว็บไซต์ที่ตอบสนองขนาดของหน้าจอ ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับทุกคนที่มีอุปกรณ์ดิจิทัล

Custom Domain Name

อีเมลที่กำหนเชื่อเองได้ เช่น @mycompany.com ซึ่งต่างจากแบบฟรีที่ถูกบังคับให้กำหนดชื่อโดย gmail.com , outlook , hotmail.com

Admin Center

มีระบบจัดการหน้าคอนโซลสำหรับผู้ดูแลระบบ ซึ่งสามารถที่จะตั้งค่าการใช้งานต่างๆ เช่น การเพิ่มผู้ใช้งานในระบบ เปลี่ยนรหัสผ่านให้กับผู้ใช้งาน

Clean Code

โค้ดสะอาด ปลอดภัย ธีมลิขสิทธิ์ ทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างเสถียร ราบรื่น

Warranty

รับประกันในส่วนของไฟล์โค้ด ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือ Error ที่เกิดจากการใช้งานเว็บไซต์

Free Updates

อัพเดทระบบเว็บไซต์ เมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่ คุณสามารถอัพเดทั้งในส่วนของระบบเว็บ และปลั๊กอิน

Google Workspace

โซลูชันทางธุรกิจของ Google Workspace จะผสานรวมงานทุกอย่างที่คุณและทีมต้องการทำให้สำเร็จได้อย่างราบรื่นทั้งหมดในที่เดียว ซึ่งรวมถึงอีเมลแบบมืออาชีพในรูปแบบ @yourcompany

Google Workspace
microsoft 365

Microsoft 365 Business & Enterprise

สำรวจว่า Microsoft 365 กับ Microsoft Teams สามารถช่วยธุรกิจของคุณปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์ ลดค่าใช้จ่าย และส่งเสริมให้พนักงานทำงานได้จากทุกที่ได้อย่างไร

Google Workspace

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ วิธีที่จะทำให้นำไปสู่การขายที่มีศักยภาพมากขึ้น นั่นคือวิธีที่ “เว็บไซต์”ของคุณจะช่วยขาย คุณสามารถดึงดูดผู้คนจำนวนมากมายัง เว็บไซต์ของคุณ โดยการอัพเดตสินค้า ราคา และเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลมากเท่าใดก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มยอดขายของคุณ

Google Workspaces เป็นเครื่องมือใหม่สำหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงวิธีที่พนักงานสื่อสาร ทำงานร่วมกัน และแชร์ ซอฟต์แวร์นี้โฮสต์อยู่ในคลาวด์ ทำให้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ นอกจากนี้ยังไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งใดๆ

Google Workspaces มีคุณลักษณะมากมายที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจที่ต้องใช้อีเมลเป็นประจำทุกวัน ด้วยบริการนี้ คุณสามารถแชร์เอกสารกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้า สนทนาอย่างรวดเร็วผ่านหน้าต่างแชทโดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพ และเก็บไฟล์ทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียวเพื่อให้อยู่ในมือเสมอ

ตัดสินใจร่วมกันได้เร็วขึ้น

ใช้ปฏิทินที่แชร์กันเพื่อดูว่าคนอื่นๆ ว่างช่วงไหนและนัดประชุมโดยใช้คำเชิญอัตโนมัติทางอีเมล

เปลี่ยนการประชุมเป็นการประชุมทางวิดีโอได้ในคลิกเดียวจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตรุ่นที่ใช้กล้องถ่ายรูปได้

แชร์หน้าจอเพื่อตรวจสอบงานร่วมกับทีมและตัดสินใจได้ทันที

ตัดสินใจร่วมกันได้เร็วขึ้น
ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานในเอกสาร สเปรดชีต และสไลด์ได้ง่ายจากอุปกรณ์ทุกเครื่อง จะมีหรือไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ได้

ทำงานในเอกสารฉบับเดียวกันร่วมกับเพื่อนร่วมทีมหรือคนที่อยู่นอกบริษัท ดูการแก้ไขในขณะที่คนอื่นพิมพ์ สื่อสารผ่านแชทในตัว และถามคำถามในความคิดเห็น

ผู้ใช้หลายคนทำงานพร้อมกันได้ และบันทึกการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยอัตโนมัติ

เก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์

เก็บงานทั้งหมดไว้ในที่เดียวและเข้าถึงได้แบบปลอดภัยจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต

เชิญให้คนอื่นดู ดาวน์โหลด และทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วกับไฟล์ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องแนบไฟล์ไปกับอีเมล

ระบบจะบันทึกและจัดเก็บการอัปเดตไฟล์ไว้โดยอัตโนมัติในไดรฟ์ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงเวอร์ชันล่าสุดได้ตลอดเวลา

เก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์
Google Workspace แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

* Google Workspace Business Plus ต้องมีผู้ใช้ขั้นต่ำ 5 คน (1 TB ถ้ามีผู้ใช้ไม่เกิน 4 คน)

Google Workspace Enterprise

* Google มอบพื้นที่เก็บข้อมูลร่วมตั้งต้น 5 TB ให้ผู้ใช้แต่ละคน หากองค์กรมีผู้ใช้ 5 คนขึ้นไป คุณสามารถขอพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยติดต่อทีมสนับสนุนของ Google Workspace

Have something more custom in mind? Get A Quote

Microsoft 365

“ Microsoft 365″ เป็นชื่อใหม่สำหรับบริการสมัครใช้งาน Office 365 ของ Microsoft รวมทุกอย่างที่ Office 365 รวมไว้—และอีกมากมาย สมัครใช้งานเพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชัน Microsoft Office เช่น Word, พื้นที่เก็บข้อมูล 1TB ใน OneDrive, นาทีสำหรับการโทรเข้าโทรศัพท์จาก Skype และอื่นๆ

Office 365 ที่รีแบรนด์ (พร้อมฟีเจอร์เพิ่มเติม)

หากคุณคุ้นเคยกับOffice 365คุณรู้อยู่แล้วว่า Microsoft 365 คืออะไร เป็นแผนการสมัครสมาชิกที่มีค่าใช้จ่าย $100 ต่อปีสำหรับสมาชิกสูงสุดหกคน หรือ $70 ต่อปีสำหรับหนึ่งคน Microsoft ไม่ได้ขึ้นราคา

ด้วยค่าธรรมเนียมดังกล่าว คุณจะสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน Microsoft Office เช่น Word, Excel และ PowerPoint บนพีซี Windows, Mac, iPad และทุกแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่ Microsoft รองรับ คุณยังได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 1TB ใน OneDrive ต่อคน และ 60 นาทีสำหรับการโทรผ่าน Skype สำหรับโทรศัพท์พื้นฐานและโทรศัพท์มือถือจาก Skype

Microsoft 365 มีฟีเจอร์ใหม่อะไรบ้าง?

Microsoft เปิดเผยคุณสมบัติที่หลากหลายเมื่อเปิดตัว Microsoft 365 กลับมาในวันที่ 30 มีนาคม 2020 ดูเหมือนว่าฟีเจอร์เหล่านี้จำนวนมากจะเข้ามาใน Office 365 อยู่แล้ว แต่ Microsoft เน้นว่าต้องการ “ช่วยคุณและครอบครัวในการทำงาน โรงเรียน  และชีวิต ” นี่หมายถึงเครื่องมือใหม่ในการปรับปรุงการเขียนบนเว็บ การจัดการการเงินของคุณ และการเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

โดยรวมแล้ว Microsoft 365 นั้นส่วนใหญ่เหมือนกันและฟีเจอร์เหล่านี้หลายอย่างรู้สึกเหมือนถูกเพิ่มลงใน Office 365 อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม แสดงให้เห็นว่า Microsoft มุ่งเน้นที่ “Microsoft 365” เป็นบริการสมัครสมาชิกที่ใหญ่กว่า ซึ่งไม่ใช่แค่การใช้แอปพลิเคชันสำนักงานเพื่อทำงานให้เสร็จ มันเป็นเรื่องของการจัดหาเครื่องมือสำหรับสมาชิกในชีวิตส่วนตัวของพวกเขา

Microsoft 365 Office Application

* Google Workspace Business Plus ต้องมีผู้ใช้ขั้นต่ำ 5 คน (1 TB ถ้ามีผู้ใช้ไม่เกิน 4 คน)

Google Workspace Enterprise

Have something more custom in mind? Get A Quote

1. เข้ากันได้กับ Windows 10 หรือที่ใหม่กว่า สำหรับความต้องการทั้งหมดของพีซีและ Mac โปรดดู ความต้องการของระบบ
2. สำหรับการโทรแบบ HD จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ HD ที่เข้ากันได้และการเชื่อมต่อแบบบรอดแบนด์ที่มีความเร็วอย่างน้อย 4 Mbps
3. แผนนี้ใช้งานได้กับ Office 2021, Office 2019, Office 2016, Office 2013 และ Office 2011 for Mac Office เวอร์ชันก่อนหน้า เช่น Office 2010 และ Office 2007 อาจใช้งานร่วมกับ Microsoft 365 โดยมีฟังก์ชันการทำงานที่ลดลง ความเข้ากันได้กับ Office นี้ไม่รวมถึงแผน Office 365 F3

4. หลังจากหมดช่วงรุ่นทดลองใช้ฟรี 1 เดือนแล้ว เราจะคิดค่าธรรมเนียมการสมัครใช้งานที่เกี่ยวข้อง ต้องใช้บัตรเครดิต ยกเลิกได้ทุกเมื่อเพื่อไม่ให้คิดค่าธรรมเนียมในอนาคต
5. Exchange และ SharePoint มีอยู่ในเวอร์ชันโดเมนเท่านั้น
6. iOS และ Android ต้องใช้การดาวน์โหลดแอปที่แยกจากกัน ความพร้อมใช้งานของแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่จะแตกต่างกันไปตามประเทศ/ภูมิภาค
7. ความพร้อมใช้งานของการประชุมทางเสียงและแผนการโทรจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ/ภูมิภาค ดูประเทศและภูมิภาคที่ได้รับการสนับสนุนเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
8. ข้อเสนอพิเศษในระยะเวลาจำกัดเท่านั้นสำหรับการสมัครใช้งานใหม่รายปี
9. นโยบายการยกเลิกจะแตกต่างกันไปตามสถานะของคุณในฐานะลูกค้าใหม่ ผลิตภัณฑ์ และการเลือกโดเมนบน Microsoft เรียนรู้เพิ่มเติม ยกเลิกการสมัครใช้งาน Microsoft 365 ของคุณได้ทุกเมื่อโดยการไปที่ศูนย์การจัดการ Microsoft 365 เมื่อยกเลิกการสมัครใช้งาน ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะถูกลบออก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บ การลบ และการทำลายข้อมูลใน Microsoft 365

Recent Work

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing fermentum quam volutpat aliquam. Integer et elit eget elit facilisis.

SQL Injection คืออะไร ?

SQL Injection คืออะไร ?

SQL Injection เป็นเทคนิคการโจมตีที่ใช้เทคโนโลยี SQL เพื่อโจมตีฐานข้อมูลของระบบ เป็นการกรอกข้อมูลโจมตีโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการตรวจสอบจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์

Blockchain (บล็อกเชน) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ?

Blockchain (บล็อกเชน) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ?

Blockchain คืออะไรและทำไมมันถึงเป็นเทคโนโลยีที่ควรจับตามอง? ในบล็อกนี้เราจะได้สำรวจความหมายของบล็อกเชน วิธีการทำงาน และประโยชน์ที่มากมาย

Active Directory Domain Services (AD DS)

Active Directory Domain Services (AD DS)

Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) คืออะไร ? Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) เป็นบทบาทเซิร์ฟเวอร์ใน Active Directory ที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรจากเครือข่าย...

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array (อาร์เรย์) คือชุดของรายการที่จัดเก็บไว้ในตำแหน่งหน่วยความจำที่อยู่ติดกัน แนวคิดคือการจัดเก็บสิ่งของประเภทเดียวกันหลายรายการไว้ด้วยกัน

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 รองรับ macOS UI และ Apple Silicon Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวVisual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 แล้ว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รวมถึง macOS UI ดั้งเดิมและการรองรับโปรเซสเซอร์ Apple Silicon ตามที่บริษัทระบุ...

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK บริษัทโซเชียลเน็ตเวิร์กของรัสเซีย ได้เปิดตัวร้านค้าแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า RuStore เพื่อเป็นทางเลือกแทน Google Play Store ตามรายงานของ Reuters 

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

NFT (Non-Fungible Token) คือสินทรัพย์ดิจิทัลที่แสดงถึงวัตถุในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ศิลปะ ดนตรี ไอเท็มในเกมและวิดีโอ มีการซื้อและขายทางออนไลน์ บ่อยครั้งด้วย สกุลเงินดิจิทัลและโดยทั่วไปแล้วจะมีการเข้ารหัสด้วยซอฟต์แวร์พื้นฐานเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก แม้ว่า...

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

peer to peer network (P2P) เป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ธรรมดา เกิดขึ้นครั้งแรกในปลายทศวรรษ 1970 ที่นี่คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องทำหน้าที่เป็นโหนด

ติดต่อซื้อ Backlink

พลัม คอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ ถ. แจ้งวัฒนะ แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

ติดต่อเราได้ที่นี่

ติดต่อเราเพื่อพูดคุย สอบถาม หรือขอใบเสนอราคาได้ที่

แชร์ไปให้เพื่อนสิ

[seed_social]

หรือกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ

4 + 7 =