ทำเว็บไซต์บริษัท ออกแบบเว็บไซต์บริษัท

ทำเว็บไซต์บริษัท ราคาถูก ปรึกษาฟรี ยินดีให้บริการ

ทำเว็บไซต์บริษัท ทำเว็บไซต์หน่วยงาน ทำเว็บไซต์องค์กร

ทำเว็บไซต์บริษัท เราจัดการทำเว็บไซต์ให้คุณได้ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำเว็บไซต์ หากคุณกำลังพยายามทำให้ธุรกิจเติบโต คุณจะต้องทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ต ยิ่งมีผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณมากเท่าใด คุณก็ยิ่งมีโอกาสได้ลูกค้ามากขึ้นเท่านั้น

ทำเว็บไซต์บริษัท ออกแบบเว็บไซต์บริษัท ราคาถูก เว็บไซต์แสดงโปรไฟล์บริษัท ทำเว็บไซต์องค์กร ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ทั้งระบบ ทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจคุณ

ทำเว็บไซต์บริษัทแล้วสงผลให้ธุรกิจดีขึ้น

ทุกวันนี้ การทำเว็บไซต์ของบริษัทมีความสำคัญพอๆ กับการทำร้านค้า สำนักงาน หรือหมายเลขโทรศัพท์ การวิจัยพบว่าลูกค้า 6/10 รายคาดหวังให้แบรนด์มีเนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ของตน รอช้าอยู่ทำไมลูกค้าของคุณกำลังมองหาคุณ! หากคุณเป็นเจ้าของหรือดำเนินธุรกิจที่ไม่ได้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ นี่คือ 10 เหตุผลที่จะทำให้คุณสงสัยว่าทำไมคุณไม่ทำเร็วกว่านี้

อินเทอร์เน็ตเป็นส่วนสำคัญของชีวิตส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นที่แพร่หลายมาก การมีเว็บไซต์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดผู้ชมของคุณ เมื่อคุณมีเว็บไซต์ ผู้คนมักจะพบคุณและคุณมีอำนาจในการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการ โฆษณาสำหรับผู้สมัครรับเลือกตั้งทางการเมือง หรือส่งเสริมแนวคิด เว็บไซต์ให้คุณควบคุมรอยเท้าดิจิทัลและชื่อเสียงออนไลน์ของคุณ

#1 การแสดงตนออนไลน์ 24/7

การทำเว็บไซต์หมายความว่าลูกค้าสามารถค้นหาคุณได้ทุกที่ทุกเวลา แม้นอกเวลาทำการ เว็บไซต์ของคุณยังคงค้นหาและรักษาความปลอดภัยลูกค้าใหม่ ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้เนื่องจากสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบายในบ้านของตนเอง โดยไม่ต้องซื้อเพิ่ม นอกจากนี้ เนื่องจากบริษัทส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง มีโอกาสที่คุณอาจสูญเสียลูกค้าไปยังคู่แข่งโดยการออฟไลน์

#2 การแลกเปลี่ยนข้อมูล

อย่างง่ายที่สุด เว็บไซต์ให้วิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการสื่อสารข้อมูลระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย คุณสามารถระบุเวลาเปิดทำการ ข้อมูลติดต่อ แสดงรูปภาพของสถานที่หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ และใช้แบบฟอร์มการติดต่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการสอบถามข้อมูลจากลูกค้าที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าหรือคำติชมจากบุคคลที่มีอยู่ คุณยังสามารถอัปโหลดวิดีโอส่งเสริมการขายเพื่อดึงดูดลูกค้าของคุณจริงๆ และขายธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า นี่เป็นวิธีที่ดีในการโปรโมตช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณและสร้างชุมชนกับลูกค้าของคุณ

#3 ความน่าเชื่อถือ

ในโลกสมัยใหม่ปัจจุบัน มีความคาดหวังว่าบริษัทที่มีชื่อเสียงจะมีสถานะออนไลน์บางประเภท ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามักจะไม่ไว้วางใจธุรกิจที่ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่จริง และอาจกล่าวได้เช่นเดียวกันว่าไม่มีเว็บไซต์และที่อยู่อีเมล สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการแบ่งปันข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับธุรกิจของคุณกับลูกค้าและตอบสิ่งที่พวกเขาอาจมีและทำไม ยิ่งไปกว่านั้น การมีเว็บไซต์คุณภาพดีและใช้งานง่ายทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจที่จะใช้บริการของคุณ เนื่องจากพวกเขาจะถือว่าพวกเขาสามารถคาดหวังประสบการณ์เชิงบวกเช่นเดียวกันในทุกด้านของธุรกิจของคุณ

#4 ลดต้นทุน

นอกจากการแสดงข้อมูลเพียงอย่างเดียวแล้ว คุณยังสามารถใช้เว็บไซต์ของคุณเพื่อขายสินค้าและบริการให้กับผู้บริโภคได้โดยตรง ในบางกรณีไม่จำเป็นต้องใช้ร้านค้าแบบ “อิฐและปูน” ซึ่งเกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจำนวนมาก (ค่าจ้างพนักงาน ค่าเช่า ค่าสาธารณูปโภค เพื่อเรียกชื่อเพียงไม่กี่) การกำจัดค่าโสหุ้ยเหล่านี้จะทำให้คุณลดราคาได้ ทำให้ธุรกิจของคุณได้เปรียบในการแข่งขันอย่างแท้จริง สามารถใช้ภายในธุรกิจของคุณได้ คุณมีข่าวสารใด ๆ ที่คุณต้องการแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานหรือมีข้อมูลสำคัญที่ผู้บริหารสามารถเข้าถึงได้หรือไม่? การทำเว็บไซต์ สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้มาก เนื่องจากทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในที่เดียวและสามารถเข้าถึงได้ทุกเวลา

#5 การขยายตลาด

เนื่องจากการมีอยู่ของเว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกคนทั่วโลก ความสามารถในการทำลายอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ได้ง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าใครก็ตามจากทุกประเทศจะสามารถค้นหาบริษัทของคุณได้ และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพ

#6 ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค

เครื่องมือวิเคราะห์ช่วยให้คุณระบุได้ว่าใครคือลูกค้าทั่วไป พวกเขาพบคุณอย่างไร พวกเขาชอบอะไร และปรับธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มการซื้อผ่านไซต์ของคุณให้ได้มากที่สุด ข้อมูลที่หลากหลายสามารถช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าช่องทางโซเชียลมีเดียส่งผลต่อแบรนด์ของคุณอย่างไร และยังสามารถเน้นย้ำถึงโอกาสในการเปลี่ยนแง่มุมออฟไลน์ของธุรกิจของคุณ เช่น เวลาเปิดสาขา โปรโมชั่น และช่วงผลิตภัณฑ์

#7 โฆษณา

เครื่องมือเช่น Google AdWords หรือการโฆษณาบน Facebook ช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้มากกว่าวิธีการโฆษณาออฟไลน์แบบเดิม SEO และการโฆษณาออนไลน์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยสร้างการรับรู้ หากทำการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณอย่างถูกต้อง จะเห็นการเพิ่มขึ้น เป็นบริษัทแรกที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายใหม่มองเห็นเมื่อค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะทางออนไลน์ และใช้หน้าติดต่อของเว็บไซต์หรือคุณสมบัติอีคอมเมิร์ซเพื่อทำให้การซื้อผลิตภัณฑ์หรือค้นหาร้านค้าปลีกทำได้ง่ายกว่าที่เคย

#8 คู่แข่งออนไลน์

หากคุณไม่มีเว็บไซต์ มีความเป็นไปได้สูงที่คู่แข่งของคุณจะทำเว็บไซต์ ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังพลาดการได้ลูกค้าใหม่และอยู่ในแนวหน้าของจิตใจพวกเขา มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่พลาดโอกาสและได้รับจากการแข่งขัน

#9 บริการลูกค้าออนไลน์

เว็บไซต์ให้วิธีที่ง่ายกว่าในการจัดการบริการลูกค้า นำเสนอคำตอบสำหรับคำถามที่ถามบ่อยในส่วนคำถามที่พบบ่อย (Frequently Asked Questions) คุณสามารถลดต้นทุนการบริการลูกค้าและประหยัดเวลาและเงิน รวมทั้งให้ข้อมูลมากขึ้น นอกจากนี้ยังหมายความว่าลูกค้าสามารถรับคำตอบได้ทันทีและประหยัดเวลา ซึ่งช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาว นี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ข้อเสนอแนะในเชิงบวกทั้งหมดสามารถอัปโหลดลงในคำรับรอง ลูกค้าของคุณมีความสุข ทำไมไม่อวด!

#10 โอกาสในการเติบโต

โดยทั่วไป เว็บไซต์เป็นวิธีที่ดีในการจัดหาสถานที่ที่ผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุนสามารถอ้างอิงได้ มันแสดงให้เห็นว่าบริษัทของคุณเกี่ยวกับอะไร บรรลุอะไร และสิ่งที่สามารถทำได้ในอนาคต

ฟรี SSL Certificate

พร้อมติดตั้งให้ฟรี ใบรับรอง SSL Certificate ช่วยทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์เข้าชมได้อย่างปลอดภัย เมื่อมีรูปกุญแจ ติดอยู่ที่ช่อง URL

Hosting On Cloud

เว็บโฮสติ้งบระบบ Cloud ที่พร้อมใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบปฏิบัติการ Linux Server รันด้วย Apache Web Service และ NginX

ทำเว็บไซต์บริษัท ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ วิธีที่จะทำให้นำไปสู่การขายที่มีศักยภาพมากขึ้น นั่นคือวิธีที่ “เว็บไซต์”ของคุณจะช่วยขาย คุณสามารถดึงดูดผู้คนจำนวนมากมายัง เว็บไซต์ของคุณ โดยการอัพเดตสินค้า ราคา และเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลมากเท่าใดก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มยอดขายของคุณ

Responsive

เว็บไซต์ที่ตอบสนองขนาดของหน้าจอ ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับทุกคนที่มีอุปกรณ์ดิจิทัล

Domain Name

โดเมน เนม เป็นการเข้าผ่าน www.ชื่อบริษัทของคุณ.com ซึ่งคุณสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ของคุณได้เอง

CMS

โพสต์ คือ เนื้อหาบล็อก บนระบบเว็บไซต์บริษัทของคุณ ซึ่งคุณสามรถที่จะแชร์เรื่องราวหรือเขียนรีวิว ผ่านระบบ CMS

Clean Code

โค้ดสะอาด ปลอดภัย ธีมลิขสิทธิ์ ทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างเสถียร ราบรื่น

Warranty

รับประกันในส่วนของไฟล์โค้ด ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือ Error ที่เกิดจากการใช้งานเว็บไซต์

Free Updates

อัพเดทระบบเว็บไซต์ เมื่อมีเวอร์ชั่นใหม่ คุณสามารถอัพเดทั้งในส่วนของระบบเว็บ และปลั๊กอิน

Have something more custom in mind? Get A Quote

Recent Work

In hac habitasse platea dictumst. Vivamus adipiscing fermentum quam volutpat aliquam. Integer et elit eget elit facilisis.

Active Directory Domain Services (AD DS)

Active Directory Domain Services (AD DS)

Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) คืออะไร ? Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) เป็นบทบาทเซิร์ฟเวอร์ใน Active Directory ที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรจากเครือข่าย...

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array (อาร์เรย์) คือชุดของรายการที่จัดเก็บไว้ในตำแหน่งหน่วยความจำที่อยู่ติดกัน แนวคิดคือการจัดเก็บสิ่งของประเภทเดียวกันหลายรายการไว้ด้วยกัน

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 รองรับ macOS UI และ Apple Silicon Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวVisual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 แล้ว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รวมถึง macOS UI ดั้งเดิมและการรองรับโปรเซสเซอร์ Apple Silicon ตามที่บริษัทระบุ...

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK บริษัทโซเชียลเน็ตเวิร์กของรัสเซีย ได้เปิดตัวร้านค้าแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า RuStore เพื่อเป็นทางเลือกแทน Google Play Store ตามรายงานของ Reuters 

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

NFT (Non-Fungible Token) คือสินทรัพย์ดิจิทัลที่แสดงถึงวัตถุในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ศิลปะ ดนตรี ไอเท็มในเกมและวิดีโอ มีการซื้อและขายทางออนไลน์ บ่อยครั้งด้วย สกุลเงินดิจิทัลและโดยทั่วไปแล้วจะมีการเข้ารหัสด้วยซอฟต์แวร์พื้นฐานเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก แม้ว่า...

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

peer to peer network (P2P) เป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ธรรมดา เกิดขึ้นครั้งแรกในปลายทศวรรษ 1970 ที่นี่คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องทำหน้าที่เป็นโหนด

Internet of Things (IOT) คืออะไร?

Internet of Things (IOT) คืออะไร?

Internet of Things คือเครือข่ายของอุปกรณ์ที่รวบรวม วิเคราะห์ และแจกจ่ายข้อมูลเพื่อปรับปรุงวิธีที่เราเชื่อมต่อถึงกัน โลกรอบตัวเราและสภาพแวดล้อมของเรา

Network topology คืออะไร ?

Network topology คืออะไร ?

Network topology (โทโพโลยีเครือข่าย) คือโครงสร้างทอพอโลยีของเครือข่ายและอาจอธิบายได้ทางกายภาพหรือทางตรรกะ เป็นการประยุกต์ใช้ทฤษฎีกราฟที่อุปกรณ์

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)

ทุกสิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาเป็นกลยุทธ์พื้นฐานสำหรับธุรกิจในการรับประโยชน์สูงสุด

ติดต่อซื้อ Backlink

พลัม คอนโด มิกซ์ แจ้งวัฒนะ ถ. แจ้งวัฒนะ แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

ติดต่อเราได้ที่นี่

ติดต่อเราเพื่อพูดคุย สอบถาม หรือขอใบเสนอราคาได้ที่

แชร์ไปให้เพื่อนสิ

[seed_social]

หรือกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ

3 + 13 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ข้อมูลสำหรับ ทำการตลาด

    ข้อมูลสำหรับ ทำการตลาด

บันทึกการตั้งค่า