Google Workspace

Google Workspace จาก Google ราคาถูกเริ่มต้น 1560 บาทต่อปี

Google Workspaces คือเครื่องมือทำงานแบบครบวงจรที่สามารถใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต จากบ้าน ที่ทำงาน หรือที่ใดก็ได้ ให้คุณสามารถทำงานร่วมกันกับทีมงานของคุณได้ง่ายขึ้น โดยไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

Google Workspaces

Google Workspaces คือแพลตฟอร์มเครื่องมือสำหรับการทำงานออนไลน์ที่ถูกพัฒนาโดย Google ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เดียวกับ G Suite ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 2 พันล้านผู้ใช้ทั่วโลก และเปลี่ยนชื่อเป็น Google Workspace ในปี 2020

Google Workspaces ประกอบด้วยเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยให้การทำงานของทีมงานสามารถดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และมีความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องพึ่งพาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใดๆ อีกต่อไป

สำหรับเครื่องมือที่มีใน Google Workspaces ประกอบไปด้วย Google Drive ที่ช่วยให้เราเก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึง Google Docs, Sheets, Slides ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับสร้างเอกสาร สเปรดชีต และงานนำเสนอ ที่สามารถทำงานร่วมกันได้แบบ real-time ผ่านทางอินเทอร์เน็ต และมี Google Meet ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับการประชุมทางออนไลน์ ที่ช่วยให้เราสามารถประชุมกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ Google Workspaces ยังมีเครื่องมืออื่นๆ เช่น Google Forms ที่ช่วยให้เราสร้างแบบสำรวจและแบบสอบถามได้อย่างง่ายดาย รวมถึง Google Sites ที่ช่วยให้เราสร้างเว็บไซต์ง่ายๆ ได้อย่างรวด

ตัดสินใจร่วมกันได้เร็วขึ้น

ใช้ปฏิทินที่แชร์กันเพื่อดูว่าคนอื่นๆ ว่างช่วงไหนและนัดประชุมโดยใช้คำเชิญอัตโนมัติทางอีเมล

เปลี่ยนการประชุมเป็นการประชุมทางวิดีโอได้ในคลิกเดียวจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตรุ่นที่ใช้กล้องถ่ายรูปได้

แชร์หน้าจอเพื่อตรวจสอบงานร่วมกับทีมและตัดสินใจได้ทันที

ตัดสินใจร่วมกันได้เร็วขึ้น
ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานในเอกสาร สเปรดชีต และสไลด์ได้ง่ายจากอุปกรณ์ทุกเครื่อง จะมีหรือไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ได้

ทำงานในเอกสารฉบับเดียวกันร่วมกับเพื่อนร่วมทีมหรือคนที่อยู่นอกบริษัท ดูการแก้ไขในขณะที่คนอื่นพิมพ์ สื่อสารผ่านแชทในตัว และถามคำถามในความคิดเห็น

ผู้ใช้หลายคนทำงานพร้อมกันได้ และบันทึกการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยอัตโนมัติ

เก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์

เก็บงานทั้งหมดไว้ในที่เดียวและเข้าถึงได้แบบปลอดภัยจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต

เชิญให้คนอื่นดู ดาวน์โหลด และทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็วกับไฟล์ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องแนบไฟล์ไปกับอีเมล

ระบบจะบันทึกและจัดเก็บการอัปเดตไฟล์ไว้โดยอัตโนมัติในไดรฟ์ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงเวอร์ชันล่าสุดได้ตลอดเวลา

เก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์
รักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลและอุปกรณ์

Google Admin

ปกป้องข้อมูลของบริษัทด้วยตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยอย่างการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและการลงชื่อเพียงครั้งเดียว และใช้การจัดการปลายทางเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในกรณีที่ทำเครื่องหายหรือพนักงานออกจากบริษัท

เก็บข้อความอีเมลและแชทที่บันทึกไว้อ้างอิง และกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาได้เอง

กำหนดการตั้งค่าความปลอดภัยได้ง่ายจากคอนโซลการดูแลระบบส่วนกลาง และติดต่อขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนของ Google ทางโทรศัพท์หรืออีเมลได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Google Workspace ทำให้ทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นมาก

Google Workspace แอปพลิเคชันที่รวมอยู่ด้วย

ราคารายปี

ราคา Google Workspaces ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่เลือกใช้งาน โดยมีแพ็กเกจหลัก 3 แพ็กเกจ ได้แก่ Google Workspace Business Starter, Google Workspace Business Standard และ Google Workspace Business Plus ดังนี้

  • Google Workspace Business Starter: มีราคาเริ่มต้นที่ 1560-2220 บาทต่อผู้ใช้งานต่อปี โดยมีความสามารถหลักคือ พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 30GB ต่อผู้ใช้งาน และอีเมล Gmail for Business ที่มีการป้องกันสแปมและไวรัส พร้อมกับการใช้งาน Google Meet แบบไม่จำกัดเวลา
  • Google Workspace Business Standard: มีราคาเริ่มต้นที่ 4440 บาทต่อผู้ใช้งานต่อปี โดยมีความสามารถทุกอย่างในแพ็กเกจ Business Starter รวมถึง Google Meet แบบไม่จำกัดเวลา พร้อมกับการใช้งาน Google Drive ที่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไม่จำกัด และสามารถแชร์ไฟล์และร่วมงานกับผู้ใช้งาน Google Workspace อื่นๆ ในองค์กรได้
  • Google Workspace Business Plus: มีราคาเริ่มต้นที่ 6660 บาทต่อผู้ใช้งานต่อปี โดยมีความสามารถทุกอย่างในแพ็กเกจ Business Standard รวมถึง Google Meet แบบตรวจสอบตัวตน และ Google Vault ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับจัดการการเก็บรักษาข้อมูล การค้นหาและการสืบค้นข้อมูล และการจัดการความปลอดภัยขององค์กร นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือการป้องกันการขโมยข้อมูล (Data Loss Prevention) และการควบคุมการเข้าถึงข้อมูล (Identity and Access Management) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานองค์กร

 

Have something more custom in mind? Get A Quote

SQL Injection คืออะไร ?

SQL Injection คืออะไร ?

SQL Injection เป็นเทคนิคการโจมตีที่ใช้เทคโนโลยี SQL เพื่อโจมตีฐานข้อมูลของระบบ เป็นการกรอกข้อมูลโจมตีโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการตรวจสอบจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์

Blockchain (บล็อกเชน) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ?

Blockchain (บล็อกเชน) คืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ?

Blockchain คืออะไรและทำไมมันถึงเป็นเทคโนโลยีที่ควรจับตามอง? ในบล็อกนี้เราจะได้สำรวจความหมายของบล็อกเชน วิธีการทำงาน และประโยชน์ที่มากมาย

Active Directory Domain Services (AD DS)

Active Directory Domain Services (AD DS)

Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) คืออะไร ? Microsoft Active Directory Domain Services (AD DS) เป็นบทบาทเซิร์ฟเวอร์ใน Active Directory ที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการและจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรจากเครือข่าย...

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array คืออะไร เรียนรู้โครงสร้างข้อมูลอาร์เรย์

Array (อาร์เรย์) คือชุดของรายการที่จัดเก็บไว้ในตำแหน่งหน่วยความจำที่อยู่ติดกัน แนวคิดคือการจัดเก็บสิ่งของประเภทเดียวกันหลายรายการไว้ด้วยกัน

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Apple Silicon

Visual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 รองรับ macOS UI และ Apple Silicon Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวVisual Studio 2022 สำหรับ Mac 17.0 แล้ว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รวมถึง macOS UI ดั้งเดิมและการรองรับโปรเซสเซอร์ Apple Silicon ตามที่บริษัทระบุ...

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK เปิดตัวร้านแอพ RuStore ทางเลือก

VK บริษัทโซเชียลเน็ตเวิร์กของรัสเซีย ได้เปิดตัวร้านค้าแอปพลิเคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า RuStore เพื่อเป็นทางเลือกแทน Google Play Store ตามรายงานของ Reuters 

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

Non-Fungible Token (NFT) คืออะไร

NFT (Non-Fungible Token) คือสินทรัพย์ดิจิทัลที่แสดงถึงวัตถุในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ศิลปะ ดนตรี ไอเท็มในเกมและวิดีโอ มีการซื้อและขายทางออนไลน์ บ่อยครั้งด้วย สกุลเงินดิจิทัลและโดยทั่วไปแล้วจะมีการเข้ารหัสด้วยซอฟต์แวร์พื้นฐานเดียวกันกับสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก แม้ว่า...

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

P2P (Peer-To-Peer) คืออะไร

peer to peer network (P2P) เป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ธรรมดา เกิดขึ้นครั้งแรกในปลายทศวรรษ 1970 ที่นี่คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องทำหน้าที่เป็นโหนด

ติดต่อเราได้ที่นี่

ติดต่อเราเพื่อพูดคุย สอบถาม หรือขอใบเสนอราคาได้ที่

แชร์ไปให้เพื่อนสิ

[seed_social]

หรือกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับ